1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Visa du học Mỹ là gì?

Thảo luận trong 'Họp Chợ Chia Sẻ Đào Tạo' bắt đầu bởi Tang Kim Bich, 16/3/18.

 1. Tang Kim Bich

  Tang Kim Bich New Member

  Tham gia ngày:
  6/3/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé:

  Visa du hoc My la gi?


  Khi bắt đầu du học ngay ở một đất nước nào đó việc để đạt được thư nhập học của trường rất là quan trọng. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả là việc các học sinh đạt được trong tay Visa du học của quốc gia đó. Vậy riêng với Mỹ thì sao? Visa du học Mỹ là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

  Visa du học Mỹ là gì?” Nguyên do tại sao nó lại quan trọng vậy? Lý do tại sao trường nhận mình rồi nhưng không có Visa du học Mỹ thì không đi học được? Em tưởng mình là học sinh thì được trường nhận mới là khó nhất chứ? Đây là những băn khoăn, băn khoăn của bạn Lạc văn Lâm – 16 tuổi đang sống ở Madagui.

  Trả lời của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty Tân Đại Dương

  Chào em Lâm. Đọc những câu hỏi của em thì anh hơi ngạc nhiên nhưng khi thấy độ tuổi của em thì anh hoàn toàn có thể hiểu được Lý do tại sao em lại đặt những câu hỏi như thế. Anh sẽ phân tích cho em rõ nhé:

  Visa du học Mỹ là gì? Visa du học Mỹ là một sự công nhận của chính phủ Hoa Kỳ về tư cách du học sinh của em khi đặt chân đến đất nước cờ hoa nay.

  Visa du học Mỹ là gì? Visa du học USA là sự nổ lực của chính bản thân, là sự tự tin khi đối diện với lãnh sự quán để trả lời những câu hỏi của họ. Để cho họ thấy những thế mạnh trong hồ sơ của mình, để thuyết phục họ “hãy cấp Visa cho tôi”

  Visa du học Mỹ là gì? Visa du học Mỹ là sự cung ứng chu đáo về hồ sơ, về tác phong, là việc có kế hoạch học tập đúng đắn

  Visa du học mỹ là gì? Visa du học USA luôn là một vấn đề lớn khi thực hiện ước mơ học tập thêm kiến thức và trải nghiệm cuộc sống mới ngay tại nước Mỹ xinh đẹp. Vậy có mấy loại Visa du học USA?

  Lý do tại sao tôi lại đưa ra những khái niệm chung như thế về visa du học Hoa Kỳ bởi không hề đơn giản mà em kiếm được Visa du học Mỹ đó là cả một quá trình, các học sinh phải làm được các điều kiện trên để có các Visa du học Mỹ.


  Chào anh chị! Em đang tìm hiểu về visa du học USA và em đang rất lo lắng là có mấy loại Visa dành cho du học sinh khi theo học tại Mỹ. Vì em có 2 đứa bạn theo học ngay USA, mỗi đứa lại có loại visa du học USA với ký hiệu khác nhau. Nên em rất lo lắng, không biết với trường hợp của em thì khi xin visa du học USA có phát sinh thêm loại thứ 3 nào không? Mong anh chị giải đáp giúp em ạ

  Trả lời của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty Tân Đại Dương

  Các loại Visa du học USA gồm có F1, M1 và J1

  – Visa F1, hoặc M1 là visa dành cho du học sinh học các khóa học toàn thời và dài hạn. Để được cấp visa loại này, học sinh sinh viên cần được cấp I-20- là thư mời học khóa học toàn thời từ trường- có thể là khóa anh ngữ để chuẩn bị học lên phổ thông hay cao đẳng, đại học, hoặc thư mời học khóa học phổ thông, cao đẳng, đại học…

  – Visa J1 là visa dành cho du học sinh theo các lớp học trao đổi, giao lưu, tư vấn, đào tạo, nghiên cứu, giảng dạy, hoặc được làm việc với hình thức Au Pair và được phê chuẩn hoặc làm việc tạm thời. Để đươc cấp visa loại này, đối tác, trường học tại Hoa Kỳ cần cấp cho bạn mẫu DS-2019 – là thư mời/ xác nhận về việc học sinh sẽ học/ làm ngay đơn vị/ tổ chức của họ.

  Chi tiết về visa du học USA loại F1

  Visa du học Hoa Kỳ loại “F” dành cho các khóa học chính quy. Visa du học Hoa Kỳ loại F1 được cấp cho các các sinh viên có yêu cầu theo học các khóa học chính quy.

  Visa du học Mỹ F1 là loại visa phổ biến nhất trong các loại Visa cấp cho du học sinh ngay ở Mỹ. Các học sinh sinh viên cấp visa du học USA F1 phải duy trì thời lượng khóa học tối thiểu cho lớp học học toàn phần. Đồng thời, Visa du học Mỹ F1 cũng cho phép học sinh có cơ hội làm thêm trong phạm vi trường học với thời lượng không quá 20 tiếng. Hơn nữa, học sinh có cơ hội được làm thêm một số công việc nhằm nâng cao kỹ năng thực hành (OPT) lên tới một năm sau khi hoàn tất khóa học. Các sinh viên được coi là hoàn tất khóa học trước ngày hết hạn trên mẫu I-20.

  Visa du học Hoa Kỳ F1 Là loại được cấp cho học sinh sinh viên ghi tên vào trường Đại học hoặc lớp học học anh ngữ. Đối với loại visa du học Mỹ F-1, các sinh viên phải hoàn thành các môn học tối thiểu bắt buộc để có thể trở thành các sinh viên chính qui. Học Sinh có thể ở lại Mỹ thêm 60 ngày ngoài thời gian học để hoàn thành chương trình học.

  Những người xin cấp visa du học Hoa Kỳ F-1 phải chứng minh rằng họ có đủ tài chính để trả cho tất cả chi phí của năm học đầu tiên và sẽ có những nguồn tài chính đầy đủ cho những năm tiếp theo của khoá học.
  Điều kiện để được cấp visa du học USA F1: Để đủ điều kiện được xét visa du học USA F1 thì người nộp đơn phải đăng ký một lớp học học hoặc khóa học anh ngữ toàn thời gian (tối thiểu 18 giờ/tuần) ở một trong những trường được Chính phủ USA cho phép tiếp nhận du học sinh quốc tế. Người nộp hồ sơ phải chứng minh có đủ ngân sách để trang trải trong suốt thời gian học và dự định trở về nước sau khi hoàn tất khóa. Bên cạnh, sinh viên cũng có thể được yêu cầu khám sức khỏe và có tính cách phù hợp.

  Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các các sinh viên đã đậu visa du học các nước ngay tại Tân Đại Dương bạn nhé:

  http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

  Chi tiết về visa du học Hoa Kỳ loại M1

  Visa du học Mỹ M1 được cấp cho những các sinh viên có yếu tố tham dự khóa học nghề, không chính quy. Những người được cấp Visa du học Mỹ M1 cho lớp học học nghề và lớp học chuyên môn không được phép làm việc trong quá trình học. Những ứng viên xin cấp Visa M1 phải có chứng minh tài chính đầy đủ để có thể chi trả toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt cho toàn bộ thời lượng dự kiến sẽ theo học. Hệ thống Visa ngay tại Mỹ khá rắc rối và phức tạp để xác định. Bạn nên gặp gỡ trao đổi với trung tâm nhập cư ngay nước sở tại để có nhiều thông tin chi tiết và cụ thể về Visa dành cho sinh viên quốc tế.

  Chi tiết về visa du học Mỹ loại J1

  Visa du học Hoa Kỳ J1 được cấp cho những học sinh, học viên có điều kiện theo học các khóa học thực hành mà không hiện hành ở nước sở tại để hoàn tất khóa học của họ. Các các sinh viên, học sinh được cấp Visa J1 được phép làm thêm giờ giống như đối với các học sinh sinh viên, học sinh được cấp Visa du học Mỹ F1 với các giới hạn tương tự miễn là học sinh sinh viên nhận được sự cho phép của cố vấn khóa trao đổi, được cấp cho những học sinh sinh viên cần được giáo dục đào tạo thực hành – các khóa thực hành không có ở nước họ nhưng phải hoàn tất do nằm trong chương trình đào tạo giáo dục.

  Tìm hiểu thêm thông tin về các loại visa du học Hoa Kỳ và các thủ tục cần thiết, những chương trình khuyến mãi của các trường ngay tại Mỹ hãy theo dõi Fanpage của chúng tôi Du học Tân Đại Dương


  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Ở tại Thành phố.HCM

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

  T: 028.3848 4879 – 01677.387.138.

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

  ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

  CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY Ở HÀ NỘI
   

Chia sẻ trang này