1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Định dạng máy tính lại bằng reformat

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Sửa Chữa' bắt đầu bởi seotot04@, 5/2/18.

 1. seotot04@

  seotot04@ Member

  Tham gia ngày:
  30/10/17
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sao lưu phim, nhạc và tài liệu

  Đảm bảo bạn không làm mất dữ liệu quan trọng nào bằng cách sử dụng một chương trình sao lưu chuyên dụng như Oops! Backup hoặc CrashPlan - đây cũng là lựa chọn an toàn nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một chương trình đồng bộ hóa Sửa máy tính tại nhà quận 7 như Dropbox - mặc dù sao lưu không phải là mục đích chính của ứng dụng.

  Máy tính của bạn chạy chậm và bạn đã sử dụng CCleaner để loại bỏ những file/chương trình rác, bạn đã giảm tải bằng cách gỡ bỏ cài đặt phần mềm với Revo, bạn đã kiểm tra bên trong, bên ngoài kỹ càng, nhưng rút cuộc máy vẫn chạy như rùa bò. Vậy thì đây là lúc để Sửa máy tính tại nhà quận 7 định dạng lại ổ đĩa cứng của bạn?

  May mắn thay, việc định dạng lại máy tính của bạn thực sự rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào My Computer, tìm ổ cứng (thông thường là ổ C:) và click phải, chọn Format ...

  [​IMG]

  Tuy nhiên, những bước chuẩn bị để tiến hàng định dạng lại mất khá nhiều công sức. Vì nó sẽ xóa hoàn toàn mọi thứ trên đĩa, nếu bạn không chuẩn bị đúng, bạn có thể thấy máy tính hoạt động nhanh hơn, nhưng dữ liệu có thể sẽ hoàn toàn biến mất. Vì vậy, bạn nên Thực hiện theo các bước được trình bày trong danh sách của Sửa máy tính tại nhà quận 9 dưới đây để chuẩn bị cho việc định dạng lại ổ cứng của bạn trở nên dễ dàng và an toàn nhất có thể!

  Tạo một bản sao cho trình điều khiển (drivers) của bạn

  Điều này có thể gây nhàm chán, nhưng có thể sau này bạn sẽ cảm thấy hối tiếc vì đã không tạo bản sao của những cài đặt quan trọng này vì rất có thể tất cả phần cứng máy tính của bạn (như chuột và bàn phím của bạn) đột ngột ngừng hoạt động sau khi định dạng. Đừng lo lắng, đây không phải là công việc thủ công - hãy tải xuống một chương trình như SlimDrivers hoặc Driver Genius và những chương trình này sẽ thực hiện công việc Sửa máy tính tại nhà tphcm cho bạn.

  Ghi lại danh sách các phần mềm được cài đặt trên máy tính của bạn.

  Điều này để đảm bảo rằng khi bạn cài đặt lại phần mềm của mình, bạn không quên bất kỳ ứng dụng quan trọng nào. Tuy nhiên bạn chỉ nên Sửa máy tính tại nhà quận 9 cài đặt các công cụ quan trọng - Hãy thử Aida32 hoặc PC Wizard để được trợ giúp với công việc này.

  [​IMG]

  Thực hiện sao lưu cài đặt trình duyệt của bạn.

  Trừ khi bạn sử dụng dịch vụ đồng bộ hóa dấu trang (bookmark), còn không bạn sẽ có nguy cơ mất hết các cài đặt trình duyệt, dấu trang và mật khẩu khi bạn định dạng lại. Không nghi ngờ gì, FavBackup là công cụ tốt nhất cho công việc này, theo sau là Transmute. Điều tuyệt vời về các ứng dụng Sửa máy tính tại nhà quận 7 này là chúng hỗ trợ nhiều trình duyệt.

  Sao lưu thư của bạn

  Nếu bạn vẫn sử dụng ứng dụng thư điện tử dựa trên máy tính như Thunderbird hoặc Microsoft Outlook (mặc dù Sửa máy tính tại nhà quận 9 thực sự nghĩ bạn không nên!), Bạn cần phải sao lưu lại email vì việc định dạng sẽ xoá chúng. Trang chủ MailStore sẽ là công cụ giúp bạn thực hiện công đoạn này.

  Lưu tiến trình download của bạn.

  Nếu bạn sử dụng một ứng dụng P2P như uTorrent, định dạng sẽ xóa bất kỳ tiến trình tải nào bạn đang tiến hành, và rất khó có thể tìm kiếm lại và tải lại. Để tránh nguy cơ này, Sửa máy tính tại nhà tphcm khuyên bạn hãy lưu tệp tạm thời bằng cách sao chép tệp tạm thời của chương trình (ví dụ: C:\Program\uTorrent\Temp) và thay thế nó trong cùng một vị trí khi bạn đã cài đặt lại chương trình.

  [​IMG]

  Kiểm tra lại và đảm bảo rằng bạn có đĩa cài đặt gốc

  Nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn có thể phải cài đặt lại hệ điều hành và nếu bạn không có đĩa gốc, bạn có thể gặp rắc rối lớn.
   
: suamaytinh

Chia sẻ trang này