1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Các bước nộp hồ sơ xin định cư Úc năm 2018

Thảo luận trong 'Họp Chợ Trao Đổi Đồng Hồ' bắt đầu bởi khoaseo86, 1/2/18.

  1. khoaseo86

    khoaseo86 New Member

    Tham gia ngày:
    27/10/17
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Thượng viện Úc đã chính thức hủy bỏ bài thi tiếng Anh độc lập trong một dự luật nhằm giúp đương đơn yên tâm hơn khi nộp hồ sơ xin quốc tịch Úc năm 2018.

    Chính sách dự luật quốc tịch Úc áp dụng bài thi tiếng Anh độc lập có độ khó hơn của chính phủ Turnbull bị Thượng viện chính thức hủy bỏ vào ngày 18/10/2017. Những ai lo lắng về việc sẽ phải lấy điểm IELTS 6.0 và chờ đợi 4 năm để có quốc tịch thì nay có thể yên tâm nộp hồ sơ xin định cư.

    Ngoài ra những hồ sơ nộp sau ngày 20/4/2017 bị tồn đọng thì nay sẽ được giải quyết theo luật hiện hành.

    [​IMG]

    Những điều kiện cơ bản để có thể nộp hồ sơ xin định cư Úc năm 2018:

    - Sống hợp pháp tại Úc với tổng thời gian là 4 năm, trong đó có 1 năm giữ visa thường trú (PR).
    - Không được vắng mặt quá 1 năm trong suốt thời gian 4 năm ở Úc và không được vắng mặt quá 90 ngày trong 12 tháng trước khi nộp đơn.
    - Lý lịch tư pháp tốt: Không phạm án, nếu đã từng phạm án tại Úc hoặc đang thụ án đều không được cấp quốc tịch.
    - Có dự định cư trú và duy trì mối liên hệ liên tục với Úc và kiến thức đầy đủ về trách nhiệm, quyền lợi của công dân Úc.
    - Có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản.

    Các bước chuẩn bị thủ tục:

    Toàn bộ giấy tờ phải bằng tiếng Anh hoặc được dịch sang tiếng Anh có công chứng.

    1. Giấy tờ cá nhân có thể hiện những yêu cầu sau:

    - Hình cá nhân và chữ ký: hộ chiếu, bằng lái xe.
    - Địa chỉ đang sinh sống: bằng lái xe, hóa đơn điện, nước, internet, hợp đồng mua nhà, thuê nhà…
    - Tên khai sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính: passport, bằng lái xe, giấy khai sinh…

    2. Nếu từng thay đổi họ tên phải nộp bằng chứng đã đổi tên.

    3. Đơn xác nhận của một công dân Úc với yêu cầu không có quan hệ huyết thống và đã quen biết đương đơn ít nhất 1 năm. Ngoài ra, người này phải làm việc trong lĩnh vực theo danh sách quy định của chính phủ.

    4. Bộ Di trú Úc sẽ yêu cầu đương đơn nộp lý lịch tư pháp nếu trong thời gian có PR:

    - Sống hoặc đi ra khỏi nước Úc kể từ khi 18 tuổi.
    - Tổng thời gian vắng mặt ở Úc từ 12 tháng trở lên.

    Theo đó, đương đơn phải cung cấp lý lịch tư pháp ở những quốc gia mà bạn cư trú hơn 3 tháng nếu muốn nhập cư Úc
     
  2. tuanpham58

    tuanpham58 New Member

    Tham gia ngày:
    7/11/17
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

    Hiện tại cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

    2. Quy trình làm Cồn Khô

    Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn/ngày.

    3. Quy trình làm Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
     

Chia sẻ trang này